j.vision

Tầm nhìn

 Việc trở thành một người thành công trong sự nghiệp mà cô đã theo đuổi là điều không mấy ngạc nhiên vì những nổ lực không ngừng trong suốt 13 năm, điều này dẫn đến Cô có một cuộc sống hạnh phúc trong từng hơi thở vì Cô luôn đạt được mục tiêu mà mình đặt ra trong cuộc sống. Đầu tư vào trí tuệ, đầu tư vào con người và tài chính chính là những yếu tố dẫn cô đến với những cơ hội lớn. Cô ấy chưa bao giờ nghi ngờ vào năng lực của mình và việc tạo nên những business mang tính cộng đồng, đầu tư vào sự phát triển của con người và cô luôn tin rằng: Cho đi là một trong những kênh đầu tư sinh lãi nhất mà cô biết!.

Jn luôn cho rằng mình chỉ có 60 để sống và cống hiến, nên suốt quảng đường từ lúc nhận thức được mình đã đủ sức lo cho bản thân và gia đình thì việc đầu tiên Jn nghĩ đến là hãy làm gì cho Cộng đồng, những người kém may mắn hơn mình nhưng có lẽ rằng sức mạnh tài chính không phải là ưu thế do vậy Jn đã đi vào cộng đồng bằng một con đường khác: Một tay giúp các em sinh viên, các bạn trẻ tìm ra định hướng nghề nghiệp mà các bạn đang bối rối. Chia sẽ kinh nghiệm đến với các em, nhầm một phần giúp các em rút ngắn con đường đi đến với những mục tiêu.

Chỉ bằng cách này và nếu các Em đi đúng con đường thì các em sẽ là những người thay Jn giúp đỡ những bạn khác và dù là thay đổi nhỏ, nhưng chỉ cần nó mang tính lan toả một cách có tích cực thì điều đó cũng là một phần công sức nhỏ từ Jn đến với cộng đồng.

 

 

Giá trị cá nhân mà Jn hướng đến đó chính là sự chân thành - Thành công trong sự nghiệp - Một cuộc sống hạnh phúc do vậy các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Jn luôn đồng hành với tất cả mọi người bằng 1 thái độ chân thành, đối xử công bằng và tôn trọng nhau chỉ có như thế Jn mới có được trái tim của bạn.

Trong công việc, hãy làm việc hết mình, yêu tất tần tật những công việc nhỏ nhất mình làm thì hẳn chúng ta sẽ không bao giờ nhàm chán, tìm đến những công việc mà đúng với thế mạnh của mình bạn sẽ trở thành " người nghiện việc trong sung sướng" và đừng quên cười nhé, cười mọi lúc mọi nơi, thể hiện sự nhiệt thành đối với tất cả mọi người để bạn tìm được sự bình yên trong tâm bạn!

Và Jn luôn đọc và học, đó là cách không làm cho Jn tụt lại phía sau khi thế giới đang tiến lên bằng tốc độ ánh sáng

Làm chủ chính mình và trở thành một life coaching có lẽ Jn đã hội tụ gần đủ các yếu tố!Bài viết liên quan